1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Hotline: 0918.160.068 | 0168.3882.968 Tranh thêu Shop - 928, Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Danh Mục Sản Phẩm

Liên hệ trực tuyến

Cửa hàng Hải Phòng

zalo

Điện thoại : 0918.160.068
: 0126.475.8686
: haunt1986@gmail.com

Đc: 928, Ngô Gia Tự, Hải An, HP

Đang có 14 khách và không thành viên đang online

tranhhaiphong.com 680x2331

Tim kiếm Mobile

Kit Tranh Đính Đá Chúa Jesu và Đàn Cừu (Mã: DF2546)

Kit Tranh Đính Đá Chúa Jesu và Đàn Cừu
Giá niêm yết 2 212 600 VND
Giá: 390 000 VND
Số lượng: 

Bộ kit Tranh đính đá in màu chính xác 100% bao gồm: 

-Vải nền cao cấp( chart ) có phủ keo

-Sáp nến chấm đá

-Nguyên liệu đá

-Khay đựng đá

-Bút chấm đá hoặc kẹp gắp đá

Mã sản phẩm: DF2546
Hãng sản xuất:
Die Lian Hua
Kích thước: 142 x 75cm

Hướng dẫn làm Tranh đính đá:

Tương tự như kit thêu chữ thập, kit Tranh đính đá cũng bao gồm: vải đã in sẵn hình ảnh mẫu tranh, các túi hạt đá và các dụng cụ hỗ trợ khác (như sáp dính, nhíp kẹp đá hoặc bút dính đá, khay nhựa đựng đá…). Thay bằng chart hướng dẫn thêu trên tranh chữ thập, trên vải in sẵn chart hướng dẫn đính đá cũng chia thành những ô vuông nhỏ có ký hiệu tương ứng với một màu đá.

 Bước 1: Bóc giấy bóng dính trên vải in chart ra. Bạn nên bóc giấy bóng dính từ từ từng khu nhỏ, thường là đính đá tới đâu thì bóc giấy bóng dính tới đó. Nếu các bạn bóc giấy bóng dính ra sớm thì bụi hoặc có vật gì đó vô tình rơi vào sẽ làm giảm độ dính hoặc hỏng tấm chart.

Bước 2: Lấy nhíp gắp hoặc bút chấm (chấm một chút keo để giữ đá) từng viên đá gắn vào các nống vải trên tấm chart theo mã được đánh dấu trong tấm chart. Cứ tiếp tục làm như vậy tới khi các viên đá được đính vào kín tấm chart theo đúng thứ tự mã được in trên tấm chart.

Bước 3: Sau khi đính kín đá lên tấm chart các bạn dùng thước thẳng cân bằng lại các hàng đá cho thẳng hàng và chúng khít đều nhau. Sau đó, dùng vật phẳng đè lên trên cho đá gắn chắc vào keo.                  

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành một bức Tranh đính đá lạ mắt, độc đáo và đầy nghệ thuật. Tranh đính đá và Tranh thêu chữ thập có nhiều nét tương tự nhau những mỗi loại tranh đều mang những đặc điểm và vẻ đẹp riêng thỏa niềm yêu thích của mỗi người.

- Tranh gắn đá được hình thành từ những hạt đá lấp lánh nhiều màu sắc tạo nên tổng thể bức tranh có độ bóng, độ ánh cao. Đặc biệt, dưới ánh đèn, bức tranh là một kiệt tác lấp lánh từ những viên đá nhỏ.

- Tương tự như Tranh thêu chữ thập, Tranh gắn đá cũng có rất nhiều mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn.
Thông tin giao hàng :

SHOP TRANH HẬU DECOR - TRANH HẢI PHÒNG

Địa chỉ:
Số 928 Ngô Gia Tự, Phường Thành Tô, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại/Zalo: 0383.882.968 hoặc 0918.160.068

Email: haunt1986@gmail.com
Web: tranhhaiphong.com
- Cửa hàng Tranh Hải Phòng có 2 hình thức giao dịch tại cửa hàng và mua bán online, ship Cod ( giao hàng thu tiền) tận nhà toàn quốc.


Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

Bước 1: Gửi đơn hàng

Image Bạn truy cập website cửa hàng chúng tôi, xem các sản phẩm và chọn lấy tranh bạn thích. Nhập thông tin liên hệ và gửi đơn hàng cho chúng tôi.

Bước 2: Xác nhận đơn hàng

Image Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách theo các thông tin quý khách cung cấp để xác nhận việc mua hàng và thông tin chi tiết.

Bước 3: Thanh toán và nhận hàng

Image Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách và thu tiền trực tiếp với những đơn hàng tại thành phố Hải Phòng.