Đóng khung tranh thêu giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ đóng khung tranh chữ thập rẻ nhất Hải Phòng cho các bạn thêu tranh.
1, Chất lượng đóng khung tranh thêu:
Xưởng khung của Tranh Hải Phòng có rất nhiều loại khung tranh từ khung trung bình đến những loại khung đẹp giá thành vừa phải đến các loại khung gỗ xịn chuyên dùng để đóng khung tranh cho những gia đình có nhu cầu trang trí nội thất cao cấp.

Thợ đóng khung lành nghê, nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng gia công hoàn hảo. Khung, vít chắc chắn, vải thêu được xử lý kỹ càng, ốp hậu ‘mếc’ – nhựa tổng hợp bền đẹp chống mối mọt, ẩm mốc, đảm bảo khung tranh trường tồn với thời gian.

2, Mẫu mã đóng khung tranh thêu chữ thập Hải phòng
Đa dạng về mầu sắc, khung viền, bo trong của tranh sẽ được làm theo yêu cầu của các bạn. Chất liệu bo trong có thể là bo gỗ hoặc bo xốp, bo vải tùy loại tranh.

3, Thời gian hoàn thành khung tranh thêu chữ thập
– Nếu là tranh thêu chưa giặt sạch thì xưởng đóng khung sẽ giặt giúp các bạn hoàn toàn không tính thêm phí nhưng trong trường hợp này thì thời gian xong khung sẽ mất khoảng 5 ngày vì còn chờ tranh khô, phun chống ẩm, sấy….
– Nếu là tranh có thể lên khung ngay thì nếu các bạn cần gấp có thể lấy ngay vào ngày hôm sau hoặc sau khoảng 2 ngày để thợ có thời gian chăm chút tỉ mỉ hơn.

4, Vấn đề nhận khung tranh:
– Nếu các bạn ở gần xưởng khung có thể qua giao và nhận tranh.
– Trường hợp các bạn ở xa hoặc không tiện đi lại thì xưởng làm khung tranh sẽ có người vận chuyển thuê xe để chở cho các bạn, phí ship sẽ thỏa thuận sau.

5, Giá đóng khung tranh thêu Hải Phòng
– Giá tranh sẽ được tính theo từng loại khung và tính theo chu vi mét dài khung ngoài của tranh
– Khung đơn giá thành sẽ thấp hơn giá khung đôi….

Vui lòng liên hệ với Hotline: 0918.160.068 | 0168.3882.968 để được tư vấn kỹ từng khung tranh cụ thể.

Main Menu