Tranh in UV trên Vải Lụa, Decal là gì?

Tranh in UV là dòng tranh mới với máy in và mực in nhập khẩu từ Mỹ, áp dụng Công nghệ In UV hiện đại nhất trên Thế giới hiện nay.

-In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in UV cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV.

-Tại Tranhhaiphong.com Tranh in UV được sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét của tranh như in Offset.
Tại sao Tranh in UV ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng ? Vì Tranh in UV sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe về tiêu chuẩn quốc tế, Tranh in UV phải sử dụng loại mực cao cấp được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng hơn hẳn các loại Tranh in thông thường khác đang có mặt trên thị trường.

LY 122
-Tranh in UV tại Tranhhaiphong.com cho ra bản in cực sắc nét, độ phân giải lớn như loại hình in Offset, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn một cách khắt khe của các Thương hiệu lớn, Tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Các loại hình Tranh in ấn khác không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với Tranh in theo công nghệ in UV mới này của Tranhhaiphong.com.
Tranhhaiphong.com có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về Tranh in UV như:

Tranh In UV lên mặt vật liệu cuộn : Tranh in UV trên vải canvas, Tranh in uv trên bạt 3M USA,  Tranh in UV trên lụa mềm xuyên sáng, Tranh in UV trên lụa simily, Tranh in UV trên backlit, Tranh in UV trên giấy dán tường…
Tranh in UV trên mặt vật liệu phẳng: Kính thường, Kính cường lực, Mica, Kim loại, Gỗ tấm, Gạch men, PVC, Alu ( Aluminum ), Tấm phôm ( formex/format ) …

– Tranh in UV có thể in thường, in bóng, in nổi,…..

Main Menu