Dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập, tranh đá, tranh in bộ ở Hải Phòng

Hậu Decor - Dịch vụ đóng khung tranh thêu chữ thập, tranh đá, tranh in bộ ở Hải Phòng và vận chuyển toàn quốc.

Chất lượng dịch vụ đóng khung tranh thêu

Xưởng khung của Hậu Decor có rất nhiều loại khung tranh từ khung trung bình đến những loại khung đẹp giá thành vừa phải đến các loại khung gỗ xịn chuyên dùng để đóng khung tranh cho những gia đình có nhu cầu trang trí nội thất cao cấp.

Thợ đóng khung lành nghê, nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng gia công hoàn hảo. Khung, vít chắc chắn, vải thêu được xử lý kỹ càng, ốp hậu 'mếc' - nhựa tổng hợp bền đẹp chống mối mọt, ẩm mốc, đảm bảo khung tranh trường tồn với thời gian.


Đa dạng mẫu mã đóng khung tranh thêu chữ thập Hải phòng

Đa dạng về mầu sắc, khung viền, bo trong của tranh sẽ được làm theo yêu cầu của các bạn. Chất liệu bo trong có thể là bo gỗ hoặc bo xốp, bo vải tùy loại tranh.Thời gian hoàn thành khung tranh thêu chữ thập nhanh chóng và cẩn thận

- Nếu là tranh thêu chưa giặt sạch thì xưởng đóng khung sẽ giặt giúp các bạn hoàn toàn không tính thêm phí nhưng trong trường hợp này thì thời gian xong khung sẽ mất khoảng 5 ngày vì còn chờ tranh khô, phun chống ẩm, sấy....
- Nếu là tranh có thể lên khung ngay thì nếu các bạn cần gấp có thể lấy ngay vào ngày hôm sau hoặc sau khoảng 2 ngày để thợ có thời gian chăm chút tỉ mỉ hơn.


Quy trình nhận-trả khung tranh

- Nếu các bạn ở gần xưởng khung có thể qua giao và nhận tranh.
- Trường hợp các bạn ở xa hoặc không tiện đi lại thì xưởng làm khung tranh sẽ có người vận chuyển thuê xe để chở cho các bạn, phí ship sẽ thỏa thuận sau.


Giá đóng khung tranh thêu Hải Phòng - Khung tranh giá rẻ

- Giá tranh sẽ được tính theo từng loại khung và tính theo chu vi mét dài khung ngoài của tranh
- Khung đơn giá thành sẽ thấp hơn giá khung đôi....

Vui lòng liên hệ với Hotline: 0918.160.068 | 0168.3882.968 để được tư vấn kỹ từng khung tranh cụ thể.

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này